Ngoài VinFast còn 'đại gia' nào đồng hành cùng chặng đua Công thức 1 ở Việt Nam

Từ khóa

Lịch sử sẽ gọi tên chặng đua Công thức 1 lần đầu tiên ở Việt Nam trong chưa đầy 2 tháng nữa. Đường đua mới nhất lịch sử F1 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 3/4 đến ngày 5/4 tại Hà Nội.

Hiện tại giới truyền thông và khán giả đang rất trông đợi thông tin những ông lớn nào sẽ đồng hành cùng chặng đua lịch sử này.

VinFast - Mãnh liệt tinh thần Việt Nam

VinFast được công bố là nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 đầu tiên tại Việt Nam từ tháng 10/2019 với quyền xuất hiện trong tên gọi chính chức của chặng đua FORMUALA 1 VINFAST VIETNAM GRAND PRIX 2020. Đây là cơ hội lớn cho nhà tài trợ "trẻ tuổi" nhất của 1 chặng đua F1 tiếp cận lượng khán giả hâm mộ khổng lồ của F1.

Logo và tên của VinFast sẽ xuất hiện trên tất cả các ấn phẩm của giải đấu thể hiện sự thống trị của VinGroup với sự mệnh tiên phong của một thương hiệu Việt.


Kết quả hình ảnh cho vinfast f1

VinFast là công ty thương hiệu Oto đầu tiên của Việt Nam với sự hậu thuẫn của Vin Group. Với tầm nhìn tạo ra những chiếc xe mang đậm bản sắc Việt Nam và sẵn sàng cạnh tranh trên thị trường Oto thế giới đây là bước đi táo bạo và thể hiện quyết tâm của VinFast trong công cuộc thực hiện ước mơ Oto thương hiệu Việt.

Heineken

Cuối tháng 12/2019 Heineken Việt Nam theo chân của VinFast trở thành nhà tài trợ của giải đấu F1. Đối với Heineken thì giải đấu F1 không còn quá xa lạ với nhãn hàn này từ năm 2016 khi Heineken luôn là đơn vị sát cánh cùng nhiều sự kiện giải trí, thể thao lớn tầm cỡ thế giới.

Kết quả hình ảnh cho heineken f1

Nổi bật trong các sự kiện âm nhạc vì thế đêm đại nhạc hội, DJ cùng sự góp mặt của nhiều gương mặt ca sĩ nổi tiếng trong nước sẽ là cơ hội để Heineken đồng hành cùng giải đấu tốc độ này.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)

Là đại diện duy nhất trong ngành ngân hàng Việt tham gia cùng F1.
Tuy không phải là ngân hàng nằm trong top đầu về doanh thu và lợi nhuận của ngành ngân hàng. Tuy nhiên LienVietPostBank thể hiện bước đi tài trợ cho F1 là bước đi thông minh khi ngân hàng còn non trẻ này.

Kết quả hình ảnh cho lienvietpostbank f1

Thông tin của LienVietPostBank sẽ xuất hiện trên các banner quảng cáo được đặt trong trường đua, trình chiếu video quảng cáo trên màn hình LED khổng lồ dành cho người hâm mộ ngay tại sự kiện vào những khung giờ cao điểm, với lượng khán giả lên đến 300.000 lượt người/3 ngày.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại so với 2 ông lớn là VinFast và Heineken thì LienVietPostBank vẫn chưa có nhiều động thái truyền thông để hướng tới F1.

Công ty Cổ phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam

Là tập đoàn hoạt động trong ngành BĐS trung và cao cấp tại Việt Nam. MIK Group sẽ được bố trí riêng 1 khán đài đặt tên cho dự án chiến lược của mình - The Matrix One.

Kết quả hình ảnh cho the matrix one

Trong vòng 2 tháng tới đây các chiến dịch quảng bá cho F1 của ban tổ chức và các đơn vị tài trợ sẽ trở nên dày đặt và được quan tâm hơn rất nhiều bởi sức nóng của giải đua tốc độ số 1 hành tinh này.
Chắc chắn đối với các thương hiệu tham gia tài trợ cho giải đấu đây sẽ là dịp lớn nhất trong năm để thương hiệu của họ tiếp cận đến không chỉ khán giải Việt Nam mà cả trên toàn thế giới.

  • MegaNet - Giải pháp wifi marketing số 1 thị trườngClick xem
  • Wifi marketing là gì? Click xem
  • 03 điểm mạnh của wifi marketing Click xem

Bài liên quan