Tham dự sự kiện công bố nhà đầu tư Shark Tank Mùa 3

Từ khóa

Thật thú vị khi hôm nay mình có mặt tại 1 chương trình quy mô mà mình hằng mong ước ngày nào đó mình sẽ được nói câu "Xin chào các nhà đầu tư, tôi tên là Mạc Văn Trung - Sáng lập và điều hành công ty xxx. Tôi đến đây kêu gọi ..." Cảm giác như là lên mây vậy.

Hình ảnh tại buổi công bố nhà đầu tư Shark Tank mùa 3

Tôi bắt đầu xem Shark Tank từ những chương trình ở Mỹ, tuy nhiên có vẻ không thực tế và sát với thị trường lúc đó tại Việt Nam cho lắm nên chỉ dừng lại ở việc xem giải trí mà thôi. Có thể vì thế mà tôi cung anh Cao Trung Hiếu có làm 1 số video vui mô phỏng lại Shark Tank với phiên bản Cá Lòng Tong.

Từ Shark Tank Việt Nam mùa 1 tôi tập tành phân tích từng điểm mạnh, yếu và rút ra được khá nhiều kinh nghiệm từ thành công cũng như thất bại của các đơn vị đi gọi vốn (ít nhất là theo những gì được đưa lên màn ảnh).

Thật ra hiện tại đối với tôi Shark Tank đang dần dần chuyển từ một kênh xem giải trí thì đã là một kênh cung cấp những Key Study để có thể tự học rất rất nhiều thứ mà trương học hay công việc hiện tại chưa cung cấp cho mình để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai.

Nhiều bạn tiếp xúc với bản thân tôi đều đánh giá cũng một kiểu như rằng "Lý thuyết nhiều quá" "Chém gió không ah" v.v nhưng thật sự trong suốt hơn 3 năm vừa qua số buổi đi học ở ngoài, gặp gỡ những người anh, người thầy, khách hàng từ cái hồi bắt đầu dừng việc học Đại Học đã rèn dũa cho tôi thành con người như vậy.

Tôi luôn tin rằng Cố gắng, nỗ lực, bền bỉ rồi sẽ đạt được cái mà mình hướng đến và buổi hôm nay sẽ là một buổi đi học, đi chiêm ngưỡng tuyệt vời.

Bài viết này sẽ được cập nhật các kiến thức, những vấn đề tôi gặt hái được trong buổi hôm nay.

  • MegaNet - Giải pháp wifi marketing số 1 thị trườngClick xem
  • Wifi marketing là gì? Click xem
  • 03 điểm mạnh của wifi marketing Click xem

Bài liên quan