Unlock Emotional Quotient (EQ)

Từ khóa

Sáng nay có cơ hội được tham gia cùng các anh chị để tìm hiểu về EQ (Chỉ số thông mình cảm xúc) do Eqpractice.com điều hành.
Mục tiêu của hội thảo là giúp các bậc cha mẹ nuôi dạy con tốt hơn nhưng mục đích của một đứa 23 tuổi chưa người yêu lấy đâu ra con như mình là áp dụng được các kiến thức EQ và Chăm sóc khách hàng trong công việc hiện tại của mình.


Với các kiến thức về mô hình K-C-G (Know Yourself - Choose Yourself - Give Yourself) sẽ giúp cho bản thân mỗi người nhận diện được cảm xúc của bản thân, lựa chọn hành vi và tiến đến hoàn thiện bản thân của mình.
Mô hình K-C-G giúp quản trị cảm xúc và thay đổi bản thân

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công là tựa sách mà mình có cơ hội được đọc của T.S Lê Thẩm Dương và mình thấy cuốn sách này gần như là được viết dựa theo mô hình trên vậy.
Chúng ta sẽ rất khó thành công nếu như không có khả năng quản trị cảm xúc của bản thân từ đó gây ra những hậu quả đáng tiếc mà đáng lẽ ra chúng ta có thể làm tốt hơn.

Để có thể trở thành một người thật sự thành công thì ngoài từ duy IQ (Logic) thì xã hội ngày càng có sự nhận thức tốt hơn về tầm quan trọng của thông minh cảm xúc. Với việc Quản trị tốt được cảm xúc của mình bạn sẽ tiến dần tới việc Lắng nghe, Thấu cảm, Tư duy tích cực và Chịu thay đổi bản thân theo hướng hành động tốt hơn.

Nguyên tắc Six Seconds sẽ được mình áp dụng nhiều hơn để có thể bớt tức tối với những khách hàng lạ của mình về hành vi và mình mong rằng sẽ có thể cải thiện khả năng bán hàng và chốt đơn hàng trong thời gian sắp tới nhờ việc thấu hiểu và tạo thiện cảm cho khách hàng một cách khoa học và kiểm soát tốt cảm xúc..
Sắp tới mình sẽ tìm kiếm nhiều tư liệu để học thêm về phần này và sẽ có những chia sẻ lại đến mọi người.

  • MegaNet - Giải pháp wifi marketing số 1 thị trườngClick xem
  • Wifi marketing là gì? Click xem
  • 03 điểm mạnh của wifi marketing Click xem

Bài liên quan