Nếu Concung sử dụng phần mềm quản lí bán hàng Dân Trí Soft

Từ khóa

Concung là 1 chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang cho mẹ và bé. Vậy nếu áp dụng phần mềm quản lí bán lẻ Dân Trí Soft vào chuỗi cửa hàng này thì sẽ ra sao.

1. Hàng hóa.
Tất cả hàng hóa của chuỗi cửa hàng sẽ được thống nhất với mã hàng của toàn hệ thống, nhiệm vụ ban đầu của Concung là khai báo hàng hóa, giá bán cho cửa hàng đầu tiên, các cửa hàng sau sẽ được thống nhất dữ liệu y như cửa hàng đầu.

2. Chương trình khuyến mãi toàn hệ thống hoặc từng cửa hàng.
Tất cả chương trình khuyến mãi đều có thể chạy trên toàn hệ thống hoặc cho 1 số cửa hàng nhất định tùy vào khai báo ban đầu khi triển khai khuyến mãi.

3. Luân chuyển kho giữa kho tổng của Concung và các chi nhánh.
Tại kho tổng hàng hóa sẽ được lập thành File nhập, xuất và import vào phần mềm. Nếu là nghiệp vụ xuất chuyển từ kho tổng đến kho từng cửa hàng thì quản lí của cửa hàng sẽ kiểm kê theo đơn xuất kho từ kho tổng, nếu đúng số lượng theo đơn thì chấp nhận nhập kho trên phần mềm.

4. Kiểm soát tồn kho các cửa hàng.
Sau khi thực hiện nghiệp vụ bán hàng in hóa đơn cho khách hàng thì hàng hóa sẽ được trừ kho và quản lí có thể căn cứ vào số lượng tồn kho để lập phiếu nhập kho gửi cho kho tổng để lấy hàng về cửa hàng.

5. Kiểm soát chi phí của từng cửa hàng.
Mỗi cửa hàng sẽ có từng mã đăng nhập riêng và hoạt động bán hàng tách biệt và chi phí tách biệt. Các chi phí lương, điện, nước v.v đều được kiểm soát ở cửa hàng giúp cho người có quyền quản trị chuỗi có thể giám sát tất cả các thông số thu chi của cửa hàng và toàn hệ thống.

6. Xem báo cáo hoạt động, tình hình kinh doanh của các cửa hàng.
Chắc chắn các cửa hàng sẽ có mức doanh thu khác nhau và cần có sự điều chỉnh chiến lược kinh doanh hợp lí để tối ưu lợi nhuận cho cửa hàng. Người quản lí có thể sử dụng phần mềm trên máy tính để có thể xem các thông số kinh doanh để hoạch định các chương trình để đẩy nhanh doanh thu của cửa hàng và luân chuyển kho hợp lí để tiết kiệm chi phí tồn kho.

7. Tài khoản đăng nhập cho nhân viên.
Các nhân viên thu ngân sẽ được cấp tài khoản riêng và bị phân quyền nên việc phá hoại trong phần mềm từ tài khoản nhân viên là không thể.

8. Tài khoản cho kế toán.
Kế toán có tài khoản để đăng nhập riêng và có thể xem các khoản doanh thu, chi phí để kê khai các báo cáo.

9. Tài khoản nhân viên quản lí kho.
Quản lí kho sẽ có quyền nhập, xuất kho theo đúng đơn hàng nhập xuất thực tế và không có chức năng can thiệp vào bán hàng hay các phần mục khác.
Liên hệ tư vấn trực tiếp 0929 292 606 (mr.Trung)

  • MegaNet - Giải pháp wifi marketing số 1 thị trườngClick xem
  • Wifi marketing là gì? Click xem
  • 03 điểm mạnh của wifi marketing Click xem

Bài liên quan