Thất tình không sao - Thất nghiệp mới chết

Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch 
Công ty phát hành: Fujibooks  
Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn  
Số trang: 216  
Ngày xuất bản: 08-2017 
Thất nghiệp mới chết
Thất tình không sao
Mất tiền mới chết
Mất bồ không sao

Đây có lẽ là những lời có giá trị nhất của cuốn sách mà mình cảm nhận được. Ở tuổi 22 chúng ta luôn phải đối mặt với sự chông chênh về suy nghĩ, về hướng đi của bản thân, về cuộc sống hiện tại và các mối quan hệ hiện hữu liên tục trong đầu.
Trong lúc không có bất cứ gì là ổn định thì việc cân bằng giữa tình yêu và công việc không phải là việc dễ dàng và nó hoàn toàn đúng với bản thân mình.

Thất tình không sao chẳng phải là cuốn sách sẽ làm bạn vui lên khi bạn vừa mới thất tình đâu ngược lại có khi bạn lại thấy như tác giả đang tát thẳng vào con người yếu đuối trong bạn vậy. Bạn cố gắng vẹn toàn mọi thứ, bạn coi một ai đó là tất cả trong khi chẳng yêu quý bản thân mình.
Hãy học cách yêu quý bản thân và sống lạc quan lên đó là những thông điệp mà mình nghĩ cuốn sách đã truyền tải cho mình một cách tốt nhất.

Với cách viết gần gũi và thực tế, Nguyễn Ngọc Thạch sẽ giúp bạn vượt qua thời gian cực kì khó khăn khi từ bỏ 1 mối quan hệ để có thể làm việc và sống thật sự. Để rồi...
Bạn sẽ biết trân trọng bản thân và yêu thương những người yêu thương bạn hơn cho dù chẳng phải là người có thể đi cùng nhau đến cuối con đường.
Mạc Văn Trung

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

GÓP Ý - YÊU CẦU THỦ THUẬT