Nói thật - Làm không thật, ai thiệt?

Từ khóa

Chuyện có thật ở một công ty giao vận hàng đầu ở Việt Nam

Chuyện là hôm 25/6 tôi có 1 đơn hàng chuyển phát từ văn phòng công ty ở Quận 1, HCM đi Hà Nam cho 1 khách hàng đang cần máy móc để phục vụ việc bán hàng và ngày 28/6 là khách hàng đó khai trương cửa hàng mỹ phẩm của mình. Hàng hóa bên tôi giao là máy đọc mã vạch và máy in hóa đơn (Không có 2 máy này thì hệ thống quản lí sẽ hoạt động rất khó khăn).
Trước đến giờ công ty sử dụng dịch vụ của công ty giao vận trên và hôm vừa rồi cũng vậy. Tôi lên đơn hàng và được phần mềm báo thời gian giao hàng dự kiến là sáng 27/6 tức thời gian nhận hàng đến giao hàng là 2 ngày. An tâm vì cho rằng dù có chậm mấy thì chiều 27/6 hoặc sáng 28/6 máy móc sẽ tới nơi.
Khi tôi tạo lại 1 đơn hàng mới y chan nội dung cũ thì vẫn được báo thời gian chuyển dự kiến là 2 ngày

Tuy nhiên đến ngày 27/6 tôi gọi cho tổng đài để hỏi về tình trạng đơn hàng thì được nhân viên tổng đài báo rằng đơn hàng của tôi ngày 30/6 mới tới nơi vì "Hàng hóa là thiết bị điện tử nên không thể giao nhanh được". Tôi thắc mắc rằng tại sao khi tạo đơn thì được thông tin rằng Sáng 27/6 là thời gian dự kiến chuyển hàng đến nhưng giờ lại đến tận 30/6 tức chậm 3 ngày so với dự kiến (Thời gian tăng thêm 150%). Bạn tổng đài thông báo "Thời gian thông báo khi tôi tạo đơn hàng là thời gian theo đường máy bay, hàng hóa của anh là linh kiện điện tử nên thời gian đó không chính xác".

Sau một hồi trao đổi và chỉ nhận được câu xin lỗi và mong thông cảm mà không có giải pháp thì tôi mới liên hệ với giaohangtietkiem qua chat thì sau 4 tiếng đồng hồ thì vẫn chưa được phản hồi.
Chat trên hệ thống chờ hơn 3h vẫn không được phản hồi

Tôi lại liên hệ đến Page của giaohangtietkiem tại địa chỉ facebook.com/Giaohangtietkiem.vn thì cũng không nhận được phản hồi nào.
Tin nhắn vẫn chưa được xem tại Page của giaohanhtietkiem
Điều tôi bức xúc nhất là giaohangtietkiem nói rằng họ sẽ giao hàng dự kiến trong 2 ngày và chậm nhất là 3 ngày như trên đơn hàng tạo mới ở trên tuy nhiên khách hàng của tôi phải chờ đến 5 ngày để nhận được máy móc để đưa vào quản lí. Vậy trong 2 ngày chậm trễ kia ai sẽ chịu tổn thất về thiệt hại của đơn vị mua máy móc của bên tôi và uy tín của bên chúng tôi bị suy giảm với khách hàng thì thiệt hại này giaohangtietkiem có chịu hay không.

Tôi rất mệt mỏi khi phải đi tìm số tổng đài đúng của giaohangtietkiem để gọi hỏi tổng đài vì số trên trang chủ của họ không đúng họ để đầu số (08) 7300 6092 đây là số không có thật. Tôi đã cố gắng hết mức để tìm cách giải quyết và nhận được câu trả lời sớm từ giaohangtietkiem.vn nhưng điều đó có vẻ quá khó với họ.
Thông tin dịch vụ niêm yết tại giaohangtietkiem.vn

Họ nói và không làm đúng cam kết Khách hàng của chúng tôi thiệt hại khi không vận hành được hệ thống vì máy móc không đến đúng hẹn, chúng tôi thiệt hại về uy tín với khách hàng, giaohangtietkiem thiệt hại uy tín với chúng tôi. Suy cho cùng tất cả đều thiệt hại.

Tôi chỉ muốn rằng giaohangtietkiem báo rằng đơn hàng sẽ được giao vào ngày 30/6 thì chắc chắn chúng tôi sẽ tìm giải pháp khác để giao hàng đúng hẹn cho phía khách hàng. Đằng này vớ phải bên đối tác "Nói thật mà làm chẳng thật". Thôi đành cho đó là 1 bài học kinh nghiệm về dịch vụ của bên mình.
Từ nay chúng tôi không dùng giaohangtietkiem nữa.

  • MegaNet - Giải pháp wifi marketing số 1 thị trườngClick xem
  • Wifi marketing là gì? Click xem
  • 03 điểm mạnh của wifi marketing Click xem

Bài liên quan

2 nhận xét

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Tôi là admin của giaohangtietkiem, bạn xoá bài giúp tôi nhé! www.thanhpc.com