Những Điều Bạn Cần Hiểu Trước Khi Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Dân Trí Soft

Sau hơn 1 tháng tiếp xúc với nhiều anh chị sử dụng phần mềm Dân Trí Soft thì mình đúc kết được những điều mà trước khi sử dụng phần mềm các anh chị, các bạn cần xác định và chuẩn bị để việc quản lí kinh doanh được tốt hơn.

Thứ nhất: Lợi ích phần mềm quản lí bán hàng Dân Trí Soft là gì?
- Với bất cứ phần mềm nào đều có chức năng giúp quá trình quản lí kinh doanh và quản trị của bạn được tốt, nhanh, chính xác hơn. Phần mềm quản lí bán hàng Dân Trí Soft sẽ giúp:
+ Tiết kiệm thời gian bán hàng, tính toán tiền bạc, truy xuất các thông tin cần thiết cho bán hàng.
+ Quản lí hàng hóa, tiền bạc, kho và các chức năng quản trị khác v.v
Nếu ví bán hàng là hoạt động mang lại nguồn thu cho bạn thì Phần mềm quản lí bán hàng sẽ giúp bạn hạn chế việc tốn thời gian cho việc quản lí, giảm thiểu rủi ro mất mát tiền bạc, giúp đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắng qua các chỉ số thống kê.

Thứ hai: Phần mềm không tạo ra doanh thu cho bạn nhưng nó giúp bạn có thêm thời gian để tạo ra giá trị khác.
Thay vì phải bỏ nhiều thời gian cho việc tính toán, ghi sổ sách, rà soát xem có nhân, chia cộng trừ đúng không thì các anh chị có thể đầu tư thời gian này để phát triển sản phẩm, Chăm sóc khách hàng tốt hơn hoặc quản lí nhân viên, đầu vào đầu ra ổn hơn hoặc để thư giản v.v

Thứ ba: Cần xác định sẽ sử dụng bản miễn phí hay bản quyền ngay từ đầu.
Nếu bạn nghĩ mình có khả năng tự tìm hiểu về chức năng phần mềm và bỏ thời gian cho việc này anh chị có thể đọc kĩ mail hướng dẫn phần mềm của Dân Trí Soft để có thể tiết kiệm được phần chi phí mua phần mềm bản quyền. Dân Trí Soft rất hoang nghênh các anh chị có tinh thần tự tìm hiểu, học tập để phát triển việc kinh doanh của mình.
Nếu anh chị không muốn tốn nhiều thời gian và muốn áp dụng ngay phần mềm quản lí vào quy trình hoạt động của mình thì có thể mua ngày gói bản quyền để được nhân viên Dân Trí Soft hỗ trợ cài đặt và sử dụng ngay lập tức. Cách này phải đầu tư tiền bản quyền nhưng bạn nên đọc lý do tại sao nên mua phần mềm bản quyền Dân Trí Soft tại đây.

Thứ tư: Không thể trách một chiếc áo xấu khi bạn quá gầy để mặc nó, và cũng không thể trách phần mềm khó dùng khi bạn không chịu bỏ thời gian để tìm hiểu.
Thông thường với người dùng phần mềm Dân Trí Soft gói miễn phí bạn cần khoảng 3 ngày để có thể làm quen với các chức năng của phần mềm (Tùy theo nhu cầu của bạn). Nhưng thực tế chỉ ra rằng khá nhiều bạn mới tiếp xúc với phần mềm đã nhanh chóng bỏ cuộc vì lí do "Khó dùng quá".
Cách giải quyết cho bạn như sau:
1. Tìm phần mềm miễn phí và dễ dùng hơn
2. Sử dụng gói bản quyền sẽ có nhân việc hướng dẫn bạn từ A-> Z và chắc chắn bạn sẽ hài lòng về phần mềm.

Thứ năm: Bạn cần chuẩn bị dữ liệu để đưa vào phần mềm để có thể tiến hành quản lí kinh doanh.
Với các chức năng yêu cầu dữ liệu nhiều thì phần mềm Dân Trí Soft cho phép Doanh chủ có thể nhập liệu từ Excel. Vì vậy các bạn cần chuẩn bị file nội dung bao gồm: Tên sản phẩm, mã hàng hóa, giá bán, giá nhập và tồn kho để có thể đưa vào các biểu mẫu sau đó Import vào phần mềm sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian và có thể sử dụng phần mềm một cách nhanh nhất.
Bạn có thể xem hướng dẫn tại dây

Thứ sáu: Muốn nhanh phải chậm.
Bạn cần bỏ ra chút ít thời gian để tìm hiểu hoặc hỗ trợ để sử dụng phần mềm thuần thục để hướng dẫn sử dụng cho nhân viên và để có tư duy về hoạt động của phần mềm. Từ đó làm chủ được công nghệ thì mới có thể tận dụng được 100% công năng của Dân Trí Soft.

Tư vấn và hỗ trợ phần mềm quản lí bán hàng: 0929 292 606 mr. Trung

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

GÓP Ý - YÊU CẦU THỦ THUẬT