Sử Dụng Phần Mềm Quản Lí Công Việc Bán Mĩ Phẩm

Từ khóa

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu và ngày càng tăng nhanh của con người. Đồng thời việc kinh doanh mỹ phẩm trở thành một mảnh đất màu mỡ giúp nhiều chị em có thu nhập rất cao.
Tôi được dịp tiếp xúc với nhiều bạn, chị tham gia vào mảng này và có một số nhìn nhận về vấn đề kinh doanh của các bạn, chị nhu sau:

Vấn đề số 1. Khi bán cho đại lí, nhà phân phối, khách lẻ v.v họ cần phải nhớ và nhân đơn hàng với giá bán khác nhau. Nhiều lúc xảy ra sai sót về tiền bạc rất phiền hà.
Vấn đề số 2. Quản lí số lượng bán ra bằng sổ sách, nhiều bạn mua những cuốn sổ to đùng để ghi chép lại danh sách bán hàng.
Vấn đề số 3. Quản lí kho không tốt, không thể quản lí hết số lượng hàng trong kho để nhập thêm vì vậy việc kinh doanh gặp khá nhiều trở ngại
Vấn đề số 4. Nhiều đại lí, nhà phân phối, đại lí v.v để công nợ chứ không trả ngay khiến việc quản lí dòng tiền bị kém đi, khó kiểm soát lại số tiền cần phải thu, thất lạc hóa đơn.
Vấn đề số 5. Giá bán thay đổi khiến nhiều lúc sai sót trong tính toán.

Đó là một số nhỏ khó khăn mà mảng này gặp phải. Mình xin phép cung cấp cho các bạn, chị giải pháp để giải quyết triệt để vấn đề nêu trên bằng phần mềm Dân Trí Soft như sau.

Liên hệ tư vấn: 0929 292 606 (Mr.Trung)

Giải quyết vấn đề số 1: Khi bán cho đại lí, nhà phân phối, khách lẻ v.v họ cần phải nhớ và nhân đơn hàng với giá bán khác nhau. Nhiều lúc xảy ra sai sót về tiền bạc rất phiền hà.

Lợi ích: Phần mềm sẽ giúp bạn giảm thiểu sai sót, bạn không cần phải nhớ giá.
Cách phần mềm hoạt động: Phân định nhóm nhà phân phối, khách lẻ, đại lí v.v với mức giá khác nhau. Sau đó nhập khách hàng nào ở nhóm nào thì phần mềm sẽ hiểu người mua đó được tính với mức giá đúng của họ. Phần mềm sẽ tự tính số tiền phải trả của khách hàng. Nếu bạn muốn in ra hóa đơn để so sánh bạn cũng có thể trang bị máy in bill. Xem giá mình đang cung cấp tại đây
Phát sinh: Nếu sau này người mua đủ doanh số để được ưu đãi hơn về giá bạn chỉ cần thay đổi nhóm của họ sau vài kick chuột.

Giải quyết vấn đề số 2: Quản lí số lượng bán ra bằng sổ sách, nhiều bạn mua những cuốn sổ to đùng để ghi chép lại danh sách bán hàng.

Lợi ích: Dữ liệu hàng bán được lưu ở ổ D máy tính, khi cần kiểm tra danh sách hàng bán, doanh số bán hàng, doanh số từng sản phẩm, doanh số từng khách hàng. Bạn chỉ cần vài kick chuột thì có thể xem lại ngay.

Cách phần mềm hoạt động: 
- Khi khách hàng đặt hàng, bạn vào phần quản lí bán hàng để chọn khách mua, phần mềm sẽ tự động lấy bảng giá, thông tin địa chỉ, số điện thoại v.v của khách đó ra. Bạn nhập hàng hóa cần bán, số lượng sau đó phần mềm sẽ nhảy số tiền hóa đơn cho bạn.
- Bạn lưu đặt hàng đó lại và có thể giao nhân viên lấy hàng theo hóa đơn đó. Hết ngày hoặc kết tháng bạn có thể xem lại các chỉ số kinh doanh mong muốn.

Phát sinh: 
- Khách hàng muốn thay đổi số lượng mua. Bạn có thể thay đổi dễ dàng hóa đơn, phần mềm sẽ trừ doanh thu ra hoặc tăng doanh thu lên tùy vào việc khách mua thêm hay giảm xuống.
- Bạn có thể phân quyền cho nhân viên dùng tài khoản khác và hạn chế nhân viên không được thay đổi hóa đơn để tránh gian lận tiền bạc.

Giải quyết vấn đề số 3: Quản lí kho không tốt, không thể quản lí hết số lượng hàng trong kho để nhập thêm vì vậy việc kinh doanh gặp khá nhiều trở ngại.

Lợi ích: Bạn chỉ cần kick vào phần báo cáo tồn kho, phần mềm sẽ báo số lượng hàng hóa còn bao nhiêu cho bạn ngay.

Cách phần mềm hoạt động: 
- Khi bạn nhập hàng hóa vào kho, bạn cần khai báo trên phần mềm. Khi hoàn thành số lượng sẽ được cộng vào kho.
- Khi bạn bán hàng hóa ra, phần mềm sẽ tự động trừ số bán ra trong kho.
- Khi bạn muốn kiểm tra kho phần mềm sẽ lấy dữ liệu ra cho bạn xem. Bạn có thể xem tồn kho của từng mặt hàng.

Phát sinh: 
- Trường hợp hàng hóa bị hỏng bạn chỉ cần xuất kho hàng hóa đó đi với giá 0 đồng là xong.

Giải quyết vấn đề số 4: Nhiều đại lí, nhà phân phối, đại lí v.v để công nợ chứ không trả ngay khiến việc quản lí dòng tiền bị kém đi, khó kiểm soát lại số tiền cần phải thu, thất lạc hóa đơn.

Lợi ích: Không cần lưu bằng sổ sách, chứng từ nợ, nợ khi nào, nợ bao nhiêu sẽ được lưu trữ rõ ràng trong trong phần mềm. Khi khách hàng tất toán bạn có thể lấy hóa đơn nợ ra để thực hiệp nghiệp vụ thanh toán. Bạn có thể kiểm soát nợ của từng người hoặc từng khoản thời gian tùy theo thao tác trên phần mềm.

Cách phần mềm hoạt động: Khi khách hàng mua sỉ hàng hóa, bạn vào phần bán sỉ và nhập mặt hàng, số lượng mua. Khi lưu phần mềm sẽ trừ kho và đưa số tiền mua này vào công nợ. Khi khách hàng thanh toán bạn vào phần thu chi tiền, lấy hóa đơn của khách sỉ và nhập số tiền thanh toán. Hóa đơn sẽ được lưu mãi mãi trong phần mềm.
Bạn có thể chọn từng khách hàng để xem số nợ của họ ở từng hóa đơn là bao nhiêu.

Giải quyết vấn đề số 5: Giá bán thay đổi khiến nhiều lúc sai sót trong tính toán

Lợi ích: Không cần nhớ giá, chỉ cần khai báo ban đầu. Nếu bạn muốn thay đổi giá thì có thể thay đổi dễ dàng.

Cách phần mềm hoạt động: Bạn khai báo mức giá bán cho từng nhóm khách hàng. Đối với khách lể sẻ mặc định ở giá ban đầu. Các khách hàng ưu đãi giá khác nhau được sắp xếp vào các nhóm giá khác nhau. Khi chọn khách hàng nào phần mềm sẽ lấy giá nhân của nhóm được mặc định đó.
Liên hệ tư vấn: 0929 292 606 (Mr.Trung)

Chi tiết phần mềm xem tại đây
Demo cho mảng bán mỹ phẩm: Sắp được cập nhật

Phần mềm Dân Trí Soft được báo đài VTV, HTV đưa tin


DanTriSoft với chương trình Sáng Tạo Khởi Nghiệp phát sóng VTV1


6 điểm khác biệt chính của Dân Trí Soft Phát sóng HTV9


Thời sự HTV9 ngày 12/03/2018

  • MegaNet - Giải pháp wifi marketing số 1 thị trườngClick xem
  • Wifi marketing là gì? Click xem
  • 03 điểm mạnh của wifi marketing Click xem

Bài liên quan