Infographic 7 lý do bạn nên dùng gói bản quyền của Dân Trí Soft


Dân trí Soft hiện đang là phần mềm quản lí bán hàng được sử dụng ở 100.000+ đơn vị kinh doanh có quy mô từ rất nhỏ đến lớn tại trong và ngoài nước.

Các phần mềm Dân Trí Soft đang cung cấp:

1. DanTriSoftPos - mô hình bán lẻ, bán sỉ, đại lý: tạp hóa, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, cửa hàng điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, sách, văn phòng phẩm, hoa - quà tặng, nhà thuốc, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, cửa hàng kinh doanh gas, gạo, nước,…

2. DanTriSoftRes - mô hình bán hàng theo khu vực, phòng bàn như: cà phê, giải khát, quán ăn, quán nhậu, quán trà sữa, nhà hàng…

3. DanTriSoftKara - mô hình bán hàng theo giờ như quán karaoke, quán bida, quán game playstation…

4. Ứng dụng (app) order trên điện thoại smartphone, máy tính bảng với lĩnh vực quán cafe, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, quán bida.

5. Ứng dụng (app) báo cáo online để xem báo cáo hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi trên điện thoại smartphone, máy tính bảng, Iphone, Ipad.

6. DanTriSoftWeb (DanTriSoft.vn) - dịch vụ cho thuê phần mềm sử dụng điện toán đám mây, phần mềm hoạt động bằng trình duyệt web và ứng dụng cài đặt máy tính, smartphone, máy tính bảng.


- Lý do thứ nhất: Với bất cứ phần mềm nào thì bạn cũng phải có thời gian trải nghiệm và làm quen để khai thác triệt để các tính năng của phần mềm và với Dân Trí Soft cũng không phải là điều ngoại lệ. 
Đăng kí gói bản quyền Dân Trí Soft bạn sẽ được nhân viên tư vấn giải pháp kinh doanh hỗ trợ 24/7/365


- Lý do thứ hai: Chất lượng sản phẩm được tin tưởng

Hiện nay phần mềm quản lí bán hàng của Dân Trí Soft được tin dùng tại trên 100.000+ đơn vị kinh doanh siêu nhỏ, nhỏ, vừa và lớn trong nước lẫn ngoài nước.
Chất lượng phần mềm được khẳng định qua lượng thời gian tiết kiệm được cho các doanh chủ trong việc tính toán các chỉ số Quản trị, tiết kiệm thời gian thanh toán cho khách hàng.

- Lý do thứ baMua một lần - Dùng vĩnh viễn

Khác với các phần mềm quản lí bán hàng trên thị trường hiện nay thuê theo gói tháng. Dân Trí Soft luôn muốn đồng hành và hỗ trợ khách hàng ĐỜI ĐỜI nên gói bản quyền có thể mua 1 lần - dùng vĩnh viên.

- Lý do thứ tưBảo mật thông tin khách hàng

Mọi dữ liệu của khách hàng được lưu trữ tại chính máy tính của khách. Nên sẽ không có trường hợp bị ăn cắp, thay đổi thông tin từ bên ngoài.


- Lý do thứ nămChi phí đầu tư phần mềm theo nhu cầu

Tùy vào nhu cầu Quản trị, khách hàng có quyền mua theo Module hoặc mau theo gói (Chi tiết giá mua)
Ví dụ gói Quản lí kho Start-Up giá 2.450.000đ bạn dùng trong 3 năm thì tính ra 1 ngày bạn chỉ phải chi ra 1.300 đồng.

- Lý do thứ sáuPhân quyền sử dụng phần mềm

Một trong những mối lo nhất của doanh chủ là nhân viên làm chuyện khuất tất, trộm tiền, hàng hóa của công ty. Với phần mềm quản lí của Dân Trí Soft gói bản quyền điều này tuyệt đối sẽ được giải quyết.

Lý do thứ bảyNâng cấp Module theo nhu cầu

Sau một thời gian sử dụng, nhu cầu quản trị của bạn tăng lên bạn có thể mua thêm gói module mới mà không phải mua lại từ đầu các gói của Dân Trí Soft.
Mới hơn Cũ hơn

GÓP Ý - YÊU CẦU THỦ THUẬT